Chuyên nhận đặt mua lấy sỉ giày dép Quảng Châu giá rẻ uy tín

Dathangquangchau là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đặt mua hộ hàng và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn lấy sỉ giày dép Quảng Châu đảm bảo chính hãng 100%, mẫu mã đẹp với giá rẻ cực mềm. Giúp bạn gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường và kinh doanh buôn bán thành công.

Dathangquangchau chuyên nhận đặt mua lấy sỉ giày dép Quảng Châu

Thật xứng danh khi người ta đặt cho Quảng Châu với những cái tên “công xưởng”, “thiên đường mua sắm” bởi tại đây tập trung rất nhiều xưởng sản xuất của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và đã trở thành nguồn cung cấp nguồn hàng hóa khổng lồ cho nhiều thương nhân, doanh nghiệp tại Trung Quốc và nhiều quốc giá trên thế giới, trong đó có Việt Nam… Bên cạnh những mặt hàng quần áo được buôn bán nhiều nhất thì giày dép cũng là một trong những mặt hàng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, được buôn bán sôi động nhộn nhịp sau quần áo tại Quảng Châu. Những mặt hàng giày dép Quảng Châu luôn có sức hút mạnh mẽ đối với người mua bởi kiểu dáng đa dạng , mẫu mã đẹp phù hợp với nhiều phong cách, nếu bạn muốn lấy sỉ giày dép Quảng Châu về kinh doanh thì đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì mức giá nhập vào rất rẻ, phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng, đặc biệt là khách hàng bình dân.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm nguồn hàng giày dép Quảng Châu chất lượng tốt, giá rẻ, ổn định lâu dài thì hãy để dathangquangchau giúp bạn.  Với lợi thế quen biết với nhiều đối tác sản xuất giày hàng đầu tại Quảng Châu, xây dựng mối quan hệ làm ăn với nhiều chru shop bán hàng trên các website bán hàng giày dép tại Quảng Châu. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn tìm được nguồn giày dép chất lượng, mẫu mã đẹp, giá rẻ tốt nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn đáp ứng được yêu cầu nhanh chóng, thuận tiện, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Quy trình lấy sỉ giày dép Quảng Châu được thực hiện qua các bước sau:

Với hình lấy sỉ giày dép Quảng Châu tại xưởng hay chợ đầu mối, khách hàng cung cấp thông tin đơn hàng, địa chỉ mua hàng cho dathnagquangchau.com. Nếu mua giày dép trên các trang web online Quảng Châu, bạn cần gửi link sản cho chúng tôi. Khách hàng có thể đến tận trụ sở công ty tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM để cung cấp thông tin hàng hóa, số lượng, địa chỉ lấy hàng cho chúng tôi.

ban-buon-giay-quang-chau

Chúng tôi sẽ liên hệ với đối tác, shop bán hàng Quảng Châu để kiểm hàng, thỏa thuận giá cả và gửi bảng giá chi tiết cho bạn. Nếu đồng ý thì tiến hành ký kết hợp đồng và đặt cọc trước khoản tiền từ 70 – 100% giá trị lô hàng.

Hàng hóa sẽ được chúng tôi nhập về kho ở Quảng Châu. Sau đó tiến hành kiểm tra, đóng gói hàng hóa cẩn thận. Hàng hóa sẽ được thông quan và vận chuyển về kho hàng tại Việt Nam. Khách hàng đến nhận hàng và thanh toán nốt só tiền còn lại

Dathangquangchau chính là lựa chọn tốt nhất dành những khách hàng muốn lấy sỉ giày dép Quảng Châu giá rẻ, chất lượng tốt. Nhanh tay gọi điện và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sử dụng dịch vụ Order hàng Quảng Châu giá rẻ cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.