Chọn hàng order dịp 8/3

Các nhà kinh doanh, các bạn đã lên kế hoạch gì cho “thế giới đàn ông” trong những ngày thể hiện yêu thương dịp với người phụ nữ của lòng mình chưa?

Trong một năm với những đôi lứa, sự yêu thương và thể hiện yêu thương không chỉ cần trong những ngày lễ tết mà cần có mỗi ngày. Song, cũng không phải mọi ngày một chút quan tâm là đã đủ đong đầy cho hạnh phúc mà những ngày đặc biệt lại cần những quan tâm đặc biệt hơn.

Hiểu được tâm lý các chị em, nỗi lo canh cánh của đấng mày râu và những băn khoăn về nguồn hàng của “giới kinh doanh” nhân dịp lễ 8/3, chúng tôi xin chia sẻ một chút kinh nghiệm loại hàng và địa chỉ bán buôn quần áo nữ tại hà nội cho đợt trọng điểm kinh doanh này nhé.

Là người kinh doanh bạn hiểu rằng luôn phải đi trước “thị trường” một bước. Những ngày này, chắc hẳn bạn sẽ hiểu, tất cả các đối thủ cạnh tranh hay cả đối tác của bạn đã rục rịch lên kế hoạch cho đợt kinh doanh tiếp theo. Khi bạn đang sốt sắng bán hàng tết thì cũng là lúc kho hàng 14/2 đang được chuẩn bị. Tiếp nối, khi đợt kinh doanh ngày Valentine đang khiến bạn rối rắm thì hàng cho ngày 8/3 đã được ắp đầy kho. Tất nhiên, các móc xích gắn kết, liên tiếp cụ thể như vậy sẽ đẩy việc kinh doanh của bạn thành một dây chuyền, hệ thống chặt chẽ. Hãy lên dây cót cho thời gian nhập hàng và chọn những sản phẩm cho đối tượng khách hàng của mình.

Theo kinh nghiệm vận chuyển nhiều năm của dathangquangchau, thông thường dịp 8/3, các shop hàng thường chọn gấu bông, gối ôm, áo đôi, túi xách, đồng hồ, mỹ phẩm,… làm quà tặng cho các bà, các mẹ, bạn gái. Nhanh chóng khoanh vùng đối tượng khách, tìm hiểu thị hiếu của thị trường và nhất là chuẩn bị sẵn nguồn vốn để nhập những lô hàng ưng ý nhất cho cửa hiệu mình nhé. Hàng Quảng Châu với lợi thế nguồn hàng phong phú, giá cả cạnh tranh, order uy tín, chi phí thấp,… luôn sẵn sàng đón tiếp những tiểu thương nhiệt huyết, đam mê kinh doanh trên lợi ích cho những khách hàng của mình.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, còn chần chừ gì mà bạn không “tinh tuyển’ những sản phẩm ưa thích, độc đáo nhất cho cửa hiệu của mình từ hôm nay và chuẩn bị những ngày đông khách không xuể.