Chợ đồ chơi trẻ em One Link Plaza

Nếu như để kể tên các chợ mua sắm ở Quảng Châu thì có lẽ sẽ rất ít người có thể kể được đầy đủ được số lượng chợ và trung tâm mua sắm ở Quảng Châu,chính vì thế mà trong chuỗi bài viết giới thiệu đến các chợ mua sắm ở Quảng Châu mà Đặt hàng Quảng Châu đang liệt kê tới các bạn hi vọng sẽ đem đến cho khách hàng những địa chỉ mua hàng, đánh hàng ở Quảng Châu để bạn không bỡ ngỡ khi đến Quảng Châu du lịch và mua sắm. Ngoài các khu chợ bán hàng thời trang nếu bạn muốn mua hàng trẻ em thì nên tới chợ đồ chơi  One Link Plaza.

Giới thiệu về chợ đồ chơi trẻ em One Link Plaza

Chợ đồ chơi trẻ em One Link Plaza
Chợ đồ chơi trẻ em One Link Plaza

Địa chỉ: Nằm tại đường số 39 Jiefang na Lu ở một góc ngã tư đường Yide Lu và Jiefang nan Lu tại quảng trường Hải Châu. Người ta vẫn thường gọi One Link Plaza là chợ thế nhưng thật ra One Link Plaza là một trung tâm mua sắm rộng lớn.

Khi đến với Quảng Châu ngoài những khu chợ bán quần áo như chợ 13, chợ Bạch Mã hay chợ Sha He mà dân buôn Việt Nam thường đến mua buôn quần áo thì với những chợ như One Link Plaza là chợ bán buôn đồ chơi trẻ em như búp bê,đồ văn phòng phẩm hoặc những loại đồ chơi thú vị khác mà dân buôn sẽ có được khi đến nơi đấy.

Dù là chợ đồ chơi nhưng One Link Plaza được bày bán rất nhiều loại mặt hàng khác như :

– Đồ chơi trẻ em : gồm có cặp sách, búp bê babie xinh xắn, ô tô đồ chơi, đồ trượt patin, hay là những chiếc máy bay đồ chơi đủ kích cỡ…

– Đồ chơi cho thanh thiêu niên : xe điện, xe máy mini (chạy bằng xăng), xe đạp, máy bay mô hình rất phù hợp cho những cậu bé mãnh mẽ, ưa thích công nghệ…

– Đồ lưu niệm, văn phòng phẩm : hộp quà, giấy gói quà, móc chìa khóa, bút viết hình thù ngộ nghĩnh, sổ tay, đồ lưu niệm in hình thần tượng, cặp tóc…

– Đồ trang trí trong nhà và trang hoàng lễ Tết : hoa giả, đèn nháy, quả cầu trang trí cây thông, giấy dán tường, rèm cửa, đồ phong thủy, đồ dùng nhà bếp…

Là một chợ đồ chơi bán nhiều loại mặt hàng với nhiều giá cả khác nhau,đắt rẻ tùy loại. Nhưng đa số cảm nhận của khách hàng khi đến nơi đây là không gian tràn đầy màu sắc và níu chân người đến.

Quy mô của chợ: là một tòa nhà 3 đến 5 tầng nằm san sát nhau. Các cửa hàng rộng chỉ tầm từ 5 đến 10 m2 nhưng được bài trí khoa học để có thể sắp xếp được nhiều hàng hóa và thu hút khách hàng hơn. Các chủ cửa hàng ở đây chỉ bán một loại sản phẩm cho nên người mua hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm mặt hàng mà mình muốn mua hơn. Chợ bán buôn do vậy khách mua buôn dễ dàng mua hàng với giá rẻ và nhanh gọn, chính vì thế khiến cho người mua hàng thoải mái và ngày càng đến đông hơn.

Kinh nghiệm mua sắm hàng hóa ở chợ One Plaza

Để dễ dàng trong việc dạo chợ mua sắm bạn nên giữ các hóa đơn mua hàng ở những quầy hàng trước rồi đi xem hàng ở những gian hàng khác, như thế sẽ không bị bỏ sót những gian hàng đồ chơi đẹp khác.

Để tiện trong việc định giá bán bạn nên ghi chú rõ về mặt hàng mình đã mua để thuận tiện về sau nhé.

Dathangquangchau.com