Chia sẻ kinh nghiệm buôn hàng Trung Quốc hữu ích cho bạn

Giữa những thông tin về hàng Trung Quốc kém chất lượng, nhiều chất độc hại khiến cho một số người e ngại việc kinh doanh mặt hàng Trung Quốc. Thế nhưng, vẫn còn một số chủ kinh doanh luôn nhập nguồn hàng, buôn hàng trung quốc và mang lại hiệu quả mà lại đảm bảo được sự uy tín. Bởi không phải tất cả mặt hàng Trung Quốc đều là hàng kém và không đảm bảo.

Những mặt hàng mà bạn nên lưu ý không nên nhập về buôn bán như:

+ Hàng rau củ quả: Mặt hàng này ở Trung Quốc đều được trồng với nhiều phân bón hóa học và thuốc trừ sâu rất cao. Đặc biệt là những loại thực phẩm được nhập về và đổ đống tràn lan ở cửa khẩu.

+ Hàng khô như mực khô, gạo, trứng, bò khô: Những mặt hàng này được làm giả khá tinh vi khó có thể nhận ra bằng mắt thường, với những kinh doanh ham rẻ mua về về kinh doanh thì rất lời bởi giá nhập rất rẻ và đánh lừa người tiêu dùng thì khó có thể phân biệt được thật, giả.

+ Ngoài ra thì các mặt hàng như băng vệ sinh, áo lót phụ nữ… cũng bị làm giả, trộn lẫn nhiều hóa chất độc hại.

Những mặt hàng nên nhập về kinh doanh

+ Các mặt hàng thời trang Quảng Châu: Đây là mặt hàng được sản xuất với số lượng lớn, nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá cả lại phải chăng.

dam-suong-cong-so

+ Các mặt hàng điện tử, công nghệ có xuất xứ rõ ràng như điện thoại Oppo, Lenovo, Xiaomi, Huawei, hàng máy tính như Acer, Dell, Lenovo… Trung Quốc chú trọng đầu tư vào công nghệ nên rất giỏi trong việc sản xuất linh kiện, điện tử nên bạn có thể nhập mặt hàng này về buôn bán.

+ Buôn hàng Trung Quốc với các mặt hàng nội thất Quảng Châu cũng có chất lượng tốt, nhiều mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng mà chất lượng cũng tốt.

Như vậy, không phải mặt hàng nào của Trung Quốc cũng không tốt, không kinh doanh được. Mà có kinh doanh được là do sự chọn lọc của bạn. Nên chọn những mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, những mặt hàng trung ương có sự kiểm định chất lượng đảm bảo nhất.