Cách order hàng Taobao như thế nào?

Mua hàng Trung Quốc về kinh doanh là khái niệm quen thuộc với hầu hết những chủ buôn quần áo tại Việt Nam nhưng để biết cách order hàng Taobao thì không phải ai cũng biết. Mỗi chủ buôn thì có một phương thức mua hàng khác nhau nhưng mua hàng online đang là cách mua hàng tiện lợi nhất, được nhiều người áp dụng cho việc kinh doanh của họ nhất.

Đặt hàng Quảng Châu sau đây sẽ giới thiệu tới khách hàng cách Order hàng Taobao Quảng Châu nhanh, tiện lợi và uy tín nhất.

GIỚI THIỆU VỀ TAOBAO

Website Taobao.com
Website Taobao.com

Để mua hàng trên Taobao điều đầu tiên bạn cần quan tâm đến đó chính là địa chỉ website. Website taobao.com là một website thương mại điện tử, chủ sở hữu của website này chính là Jack Ma, vua bán lẻ online nổi tiếng thế giới với thương hiệu Alibaba. Taobao là một website thương mại điện tử trong chuỗi những website khác thuộc sở hữu của Alibaba, và có lẽ đây cũng là website thành công nhất trong số những website con đấy.

Lấy biểu tượng website (logo) là hình con kiến ngụ ý rằng sức mỗi người nhỏ nhoi nhưng cùng hợp lại thì có thể đánh ngã được cả con voi. Đây cũng chính là nguyên nhân ra đời của Taobao, nhằm kìm hãm sự lông hành của Ebay.

Taobao chiếm được cảm tình của người tiêu dùng và khách hàng là bởi vì taobao miễn phí hoàn toàn gian hàng online cho người bán và không thu bất kỳ loại phí dịch vụ nào từ khách hàng. Nguồn lợi họ thu vào chủ yếu là từ quảng cáo. Ngoài ra thì thiết kế website rất tiện lợi và liên tục nâng cấp, cái tiến hệ thống website giúp hàng dễ sử dụng và biết cách order hàng Taobao hiệu quả nhất.

Hàng hóa trên taobao vô cùng phong phú với hơn 1 triệu gian hàng khác nhau cung cấp khối lượng hàng hóa khổng lồ, nếu như không biết cách đặt hàng trên đây bạn sẽ rất dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, giá đắt và nhiều rủi ro khác như thanh toán… Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn được shop bán uy tín thì chắc chắn sẽ tìm được những mẫu mã đẹp nhất, ưng ý nhất cho mình.

CÁCH ORDER HÀNG TAOBAO TRÊN WEBSITE TAOBAO.COM

Truy cập vào website: taobao.com

Tìm kiếm sản phẩm mà bạn mua mua trên taobao. Do website của người Trung Quốc nên lẽ dĩ nhiên ngôn ngữ được sử dụng tại đây cũng là tiếng Trung, và vì thế việc tìm kiếm sản phẩm khá khó khăn với những người Việt không biết tiếng Trung. Tuy nhiên thì các trình duyệt web chúng ta đang sử dụng lại khá ưu việt khi tích hợp nhiều ngôn ngữ mà vì thế bạn chỉ cần chọn dịch web sang tiếng Trung là có thể hiểu được. Tuy nhiên thì việc translate của trình duyệt không được chính xác nên việc mua hàng gặp một số rắc rối khi bạn không thể tìm kiếm chính xác được sản phẩm và mình muốn mua. Mặc dù vậy thì bạn cũng không cần phải lo lắng nhiều vì Đặt hàng Quảng Châu sẽ hướng dẫn cách order hàng Taobao miễn phí cho bạn.

Chỉ cần bạn có thiết bị điện tử kết nối mạng internet là có thể thực hiện các bước đặt hàng Taobao:

Bước 1: Khách liên hệ với nhân viên của chúng tôi và cung cấp thông tin đặt hàng và đường link sản phẩm trên taobao. Chúng tôi sẽ check đơn hàng hàng và báo giá cho từng mặt hàng của quý khách.

Bước 2: Nếu đồng ý với bảng báo giá của dathangquangchau thì tiến hành ký kết hợp đồng và đặt cọc trước số tiền từ 70 – 100% giá trị đơn hàng. Chúng tôi sẽ đặt mua theo đúng yêu cầu của quý khách và chuyển về Hà Nội một cách nhanh nhất.

Bước 3: Khi hàng hóa được chuyển về đến Hà Nội, khách hàng có thể nhận hàng tại kho của dathangquangchau hoặc chúng tôi sẽ giao tận nhà và thanh toán nốt số tiền còn nợ.

Thế nên sẽ có phiên dịch viên hỗ trợ bạn trong công việc mua hàng, cách order hàng Taobao chi tiết nhất. Điều mà bạn cần làm chỉ là liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 012 5353 2288 hoặc truy cập vào website dathangquangchau.com để được nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty tư vấn. Lưu ý rằng bạn sẽ không phải mất một nghìn nào cho phí dịch vụ tư vấn của công ty.

Ngoài ra thì bạn còn được hỗ trợ mua, thanh toán va vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Dịch vụ trọn gói, an toàn, tiết kiệm.

Dathangquangchau.com