Cách lựa chọn hàng Trung Quốc trên Taobao

Để có thể chọn lựa được hàng taobao theo đúng ý mình và không có sai sót nào, bạn cần biết cách sắp xếp sản phẩm theo giá cả, số lượng mua hàng và mức độ uy tín của cửa hàng. Sau khi nhập từ khóa tìm kiếm, bạn sẽ thấy một loạt sản phẩm liên quan đến từ khóa hiện ra, nếu không sáng suốt, bạn sẽ bị phân tâm ngay lập tức bởi số lượng quá nhiều.

dam-suong-cong-so1
Lựa chọn sáng suốt để mua hàng trên Taobao thành công

Bộ lọc ngay phía dưới thanh tìm kiếm chính là công cụ giúp bạn tiếp theo. Ngoài ra bạn cũng có thể nhập khoảng giá mà bạn mong muốn để việc lựa chọn hàng được dễ hơn. Khi lựa chọn sản phẩm, bạn cần biết dòng chữ bên phải hình ảnh là các thông số về kiểu dáng, màu sắc, mức giá hoặc xuất xứ, còn dòng chữ bên trái sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý về các shop có mặt hàng tương tự.

Cuối cùng là việc đánh giá độ uy tín của shop. Bạn có thể dựa vào những đánh giá của người mua hàng trước đó sau khi giao dịch thành công. Các tiêu chí đánh giá thông qua số lần giao dịch thành công, thái độ phục vụ, thời gian nhận hàng,…

Vạy là kết thúc quá trình mua hàng Taobao. Hy vọng bài viết trên đây về cách mua hàng từ trung quốc của dathangquangchau.com sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

logo-bl

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào