Báo giá khi đặt hàng trên Taobao

Trung Quốc vẫn luôn được xem là quốc gia có lượng hàng hóa khổng lồ, với đa dạng mẫu mã, chủng loại, giá cả thì được xem là rất rẻ. Chính vì thế mà người Việt Nam qua Trung Quốc đánh hàng cũng rất nhiều. Các trung tâm hàng hóa lớn của đất nước tỷ dân là Quảng Châu,Thâm Quyến… Đặc biệt Quảng Châu là nơi mà các nhà buôn Việt Nam qua lại thường xuyên nhất.

Có rất nhiều phương thức được các nhà buôn lựa chọn để lấy hàng. Một số nhà buôn chọn cách tự mình đi sang Quảng Châu đánh hàng, một số nhà buôn khác thì ghép nhóm để cùng đi,và một phương án được rất nhiều nhà buôn,thậm chí là khách lấy lẻ cũng lựa chọn đó là đặt hàng thông qua các trang bán hàng uy tín. Đây là lựa chọn nhanh nhất và đảm bảo ít rủi ro, mất mát nhất cho người lấy hàng.

Dưới đây là báo giá phụ phí khi bạn đặt hàng trên Taobao:

Mỗi sản phẩm nặng tối đa 300g, ngoài ra với quần áo tính phụ phí 4.000đ/100g, hàng về chúng tôi sẽ cân tổng lên để tính.

– Phụ phí giá trị: những mặt hàng giá trị lớn hơn 200 nhân dân tệ tính phụ phí 4%

– Với hàng quần áo nặng, giầy và túi xách hay những sản phẩm thời trang cồng kềnh, tính theo các mức quy định sau:

232

Còn với hàng hóa lớn hơn mức đó tính thì sẽ được tính với công thức: Dài * rộng * cao *5 hoặc 40.000/kg. Khi hàng về sẽ cân hoặc đo tổng đơn lên tính, tổng cân nặng (số đo) quá số cân đo cho phép tổng mới tính phụ phí. Áo khoác mùa đông sẽ cân lên để tính, riêng áo phao sẽ quy đổi theo kích thước vì nhẹ mà cồng kềnh.

Phần phụ phí này sẽ được quyết toán khi hàng về, quý khách nên dự trù cân nặng để tính được chi phí.

– Với hàng phụ kiện thời trang như dây lưng, ví da có hộp, kính, mỹ phẩm …không có trong bảng nếu lớn hơn 300g mới tính phụ phí 4.000đ/100g

– Hàng có Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc lớn hơn mức phí đó theo quy định trong bảng giá, quý khách thanh toán thêm phụ phí bằng (thực tế thanh toán – phí vận chuyển nội địa TQ trong bảng giá niêm yết)* tỷ giá. Nhân viên đặt hàng sẽ thông báo ngay khi liên hệ mua hàng, nếu quý khách đồng ý sẽ tiến hành mua.

Lời khuyên khi đặt hàng Taobao: khi xây dựng bảng chi phí, nếu sản phẩm là hàng nặng, quý khách nên đưa chi phí vận chuyển nội địa vào tối thiểu là 10 tệ/sp. Hoặc chọn các shop ở Quảng Châu để không phát sinh thêm phí và hàng cũng về nhanh hơn.

dathangquangchau.com