Ba lý do bạn nên lựa chọn Order hàng Taobao

Với những lợi ích to lớn mà Order Taobao mang lại cho người tiêu dùng trong nước (Trung Quốc) và người tiêu dùng trên thế giới trong đó có Việt Nam đã giúp cho Order hàng Taobao trở thành xu thế hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Dưới đây là 3 lý do khiến cho Order hàng Taobao được người tiêu dùng Việt ưu tiên sử dụng.

TIẾT KIỆM

Nếu so sánh với việc trực tiếp đi mua hàng tại chợ, tại các trung tâm thương mại, các shop thời trang chỉ ngay trong nước thôi thì việc order hàng Taobao đã có lợi thế rõ ràng về tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Dù rằng với người Việt “trăm nghe không bằng một thấy” song việc mua hàng trực tiếp bạn sẽ phải chịu mức giá cao hơn rất nhiều so với việc mua hàng gốc trên taobao. Trên thực tế bạn hoàn toàn có thể mua được hàng với giá chỉ bằng 10% giá trị sản phẩm. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể chỉ bỏ ra 10 nghìn đồng cho một chiếc áo được bán tại các cửa hàng trong nước với giá 100 nghìn đồng.

Tiết kiệm tiền
Tiết kiệm tiền

Ngoài ra hàng hóa tại website được bán với giá gốc, không chênh lệch nhiều, thậm chí là không chênh lệch gì so với mua hàng trực tiếp tại các chợ ở Quảng Châu, hay ngay tại xưởng sản xuất của các mặt hàng.

MẪU MÃ

Chỉ cần nhắc đến hàng Trung Quốc là bạn đã có thể hình dung ra sự phong phú và đa dạng về mẫu mã của sản phẩm.

Ngoài ra với biệt tài sản xuất hàng nhái của dân tộc Trung Quốc, bất kỳ sản phẩm nào với mẫu mã đẹp của các sản phẩm chính hãng, các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đều có mặt tại đây.

Tham quan website bạn sẽ choáng ngợp trước sự phong phú và đang dạng của các loại hàng hóa. Nó giống như một cuốn tạp chí thời trang online của tập hợp các xu hướng thời trang hiện tại trên thế giới.

CHẤT LƯỢNG

Chất lượng hàng hóa tốt
Chất lượng hàng hóa tốt

 

Vấn đề chất lượng là vấn đề hàng đầu được người tiêu dùng chú ý hiện nay và việc lựa chọn hàng trên Taobao sẽ không khiến bạn bị thất vọng vì điều đó. Bởi sản phẩm trên Taobao đã được phân loại ra nhiều phân khúc khác nhau. Và còn được chính ông chủ của mình là Jack Ma tuyên bố với thế giới rằng hàng trên Taobao nói riêng, Alibaba và chuỗi website thương mại điện tử của ông còn tốt hơn hàng chính hãng của các thương hiệu lớn, nổi tiếng trên thế giới.

Ngoài ra việc mua hàng online trên Taobao cũng như bất kỳ một website thương mại điện tử nào khác sẽ giúp bạn không cần phải mặc cả, không phải nghi ngờ bởi vì hàng hóa đã được niêm yết giá công khai.

Để mua được hàng tốt trên website bạn có thể xem feedback của những người mua trước đó, nó có thể là comment dưới sản phẩm, có thể là số sao mà người tiêu dùng bình chọn cho sản phẩm để chọn lựa sản phẩm dễ dàng hơn.

Dathangquangchau.com