Làm duyên với khăn ngày trở gió

Hà Nội những ngày se lạnh cuối thu, những chiếc khăn điệu đà là phụ kiện không thể thiếu làm tăng sự nữ tính, dịu dàng và giữ ấm cho các bạn nữ trong những ngày gió mùa về. Tuy nhiên, để chọn một chiếc khăn phù hợp thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng  Đặt hàng Quảng Châu để order hàng và lựa chọn cho mình những chiếc khăn ấm áp xinh xắn dịp 20/10 này bạn nhé.

Để có một chiếc khăn đẹp còn phụ thuộc vào dáng người, màu da, trang phục khi phối đồ… Nếu bạn có một form chuẩn,một làn da trắng nõn thì những mẫu khăn dáng dài, vuông hay tam giác đều làm tôn lên vẻ đẹp của bạn. Tuy nhiên, với những nàng nấm thì những chiếc khăn ống, bản nhỏ, họa tiết và kẻ sọc sẽ “cộng thêm” chiều cao cho bạn.

Khi mix một trang phục đơn giản, đơn sắc bạn nên sử dụng một chiếc khăn có họa tiết để làm điểm nhấn cho bộ đồ. Thay vào đó, với những bộ đồ nổi bật, nhiều họa tiết bạn hãy thế chân những chiếc khăn rực rỡ bằng những chiếc khăn trơn màu giản dị. Như vậy trông bạn sẽ rất dịu dàng, ngọt ngào và thời trang hơn.